TOYOTA All New VIOS มาตรฐานใหม่รถยนต์

หากใครเป็นแฟนตัวยงของรถยนต์ค่ายโตโยต้าแล้วล่ะก็ Auto Yim จะพาคุณมารู้จักกับรถยนต์รุ่นใหม่ของโตโยต้ากันครับ กับ TOYOTA All New VIOS รถเก๋งสำหรับสาวๆ โดยเฉพาะ หากใครเคยใช้ วีออส รุ่นเก่าๆแล้วหลงไหลในสเน่ห์ ที่กระทัดรัด และหรูหรา ในราคาเบาๆ ของมันแล้ว คุณจะต้องหลงมันอีกครั้งแน่ๆ และรับรองจะติดใจหนักกว่าเดิม กับโฉมใหม่ของมัน ที่มาพร้อมกันทีเดียว 7สี

All New VIOS รถเก๋งซีดานสไตล์หรูหรา ที่มากับความเล็กกระทัดรัด ขนาดกำัลังพอดี รุ่นใหม่ ภายใต้ชื่อ ออล นิว วีออส เจนเนเรชั่น 4 มาพร้อมกับ 7 สีร้อนแรงสุดแบบหยุดไม่อยู่ มีทั้งสีแดง, สีน้ำตาล, สีทอง, สีเทา, สีขาว, สีดำ, สีน้ำเงิน วีออสเป็นรถยนต์ที่มีความเหนือชั้นในสมรรถนะของการขับขี่อย่างในตัวเมือง เป็นรถยนต์ที่มีความคล่องแคล่วสูง ได้รับการตอบรับดีทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ รวมถึงระดับสากล

โตโยต้า ออล นิว วีออส โฉมใหม่กับกันชนสปอร์ตแบบเต็มรูปแบบ ดีไซน์โดดเด่นยิ่งกว่าเดิม Auto Yim ว่า ไม่แพ้รถสายพันธุ์สปอร์ตแท้ๆเลยแหละครับ กับเบาะนั่งแนวสปอร์ต ไม่ว่าจะมองไปทางใด ทั้งพวงมาลัย หรือมาตรวัดความเร็ว และการตกแต่งก็จัดเต็มแบบสปอร์ตทั้งคัน แถมยังมีระบบสตาร์ท แบบพุช สตาร์ท ใช้เพียงนิ้วจิ้มเท่านั้น ให้เข้ากับยุคสมัยใหม่ พร้อมระบบแอร์แบบออโตเมติค ปรับอุณหภูมิให้เย็นสบายกระจายทั่วทั้งคัน

คลิปเปิดตัว All New Vios 2013 วีออส2013 ใหม่

 

นิว วีออส เจเนเรชั่น 4 คันนี้ ได้รับการออกแบบภายในห้องโดยสารแบบเรียบหรู รองรับทุกการนั่ง สามารถปรับเบาะได้ตามต้องการ มีระบบการรองรับที่นิ่มนวล ไม่รู้สึกเจ็บต่อการกระแทก และรุ่นใหม่นี้ ประหยัดน้ำมันอีกด้วยครับ (ที่หลายๆคนต้องการ) กับเครื่องยนต์ 1nz-fe dohc 16 วาล์ว vvt-i 80แรงม้า เกียร์ออโต้ 4สปีด ดิสก์เบรคทั้ง 4ล้อ โครงสร้างนิรภัย GOA

ราคา TOYOTA All New VIOS  เริ่มต้นที่ ราคา559,000บาท ในรุ่น 1.5 j m/t, ราคา589,000บาท ในรุ่น  1.5 j a/t, ราคา614,000บาท ในรุ่น 1.5 e m/t, ราคา 649,000บาท ในรุ่น 1.5 e a/t, ราคา 699,000บาท ในรุ่น  1.5 g a/t, ราคา 734,000 บาท รุ่น 1.5 s a/t เป็นราคาที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว ราคาไม่แพง แรงสไตล์สปอร์ตแบบนี้ อย่าลืมไปจับจองกันนะครับ

คลิปเทสต์ไดรฟ์ นิววิออส

—————————

– บทความ TOYOTA All New VIOS มาตรฐานใหม่รถยนต์ ถูกเผยแพร่ครั้งแรกที่ www.autoyim.com วันที่ 10/4/2013

– เขียนโดย Princesport AutoYim.com
– ภาพประกอบจาก Toyota.co.th
– สามารถนำบทความไปใช้ได้ โดยต้องให้ credit backlink กลับมาที่บทความนี้

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : TOYOTA All New VIOS มาตรฐานใหม่รถยนต์