หลุดภาพ BMW X4 เผยราคา !!

สวัสดีเพื่อน ๆ ชาว AutoYim วันนี้เรามีเรื่องราวการอัพเดทและภาพหลุดของรถยนต์จากค่ายใบพัดสีฟ้าอย่าง BMW มาฝาก ซึ่งเป็นรุ่นรถยนต์ที่น่าสนใจและน่าจับจองเป็นอย่างยิ่ง ส่วนรายละเอียดจะน่าสนใจแค่ไหน เราลองไปดูกันเลยดีกว่า

BMW X4 คือชื่อรุ่นรถยนต์ที่เราจะมาอัพเดทให้เพื่อน ๆ AutoYim พร้อมภาพหลุดให้ชมก่อนใคร โดยที่เจ้ารถยนต์รุ่นนี้นั้นได้ภาพหลุดมาได้ ณ ขณะที่กำลังทดสอบวิ่งอยู่บนท้องถนนสาธารณะเลยก็ว่าได้ โดยครั้งแรกที่เราได้เคยเห็น X4 มาก่อนนั้น จะเห็นได้ว่าเจ้าคันนี้มี Concept เป็น Concept X4 ที่เคยได้เปิดเผยรายละเอียดคอนเซ็ปท์ที่งานมอเตอร์โชว์ประเทศมหาอำนาจอย่างจีน งาน  Shanghai Motor Show เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมานั่นเอง

บีเอ็มดับบลิว เอ็กซ์โฟร์ คันนี้ก็ดูไม่ต่างไปจากคอนเซ็ปท์ที่เคยได้เผยในงานมอเตอร์โชว์ครั้งนั้นแต่อย่างใด แต่เมื่อลองสังเกตไปที่ล้อหลัง เราจะเห็นความเปลี่ยนแปลงอยู่นิดหน่อย ซึ่งจะลามไปในส่วนของประตูหลังด้วยเช่นเดียวกันที่มีการดีไซน์ใหม่เพิ่มเติมเข้ามาให้มีความใหญ่มากขึ้น และมีส่วนโค้งเว้าที่เข้ากันลงตัวไปกับกันชนหน้าและกระโปรงรถยนต์

คลิป BMW Concept X4

บีเอ็มดับบลิว เอ็กซ์โฟร์ มาพร้อมกับเครื่องยนต์แบบ 2.0-litre diesel ในรุ่น X4 20d และเครื่องยนต์แบบ 3.0-litre straight-six ในรุ่น X4 30d ให้แรงม้าที่ 254 และ 309 แรงม้า ตามลำดับ ส่วนภายในนั้นปรับให้กว้างขวางขึ้น โดยมีพื้นที่ภายในบรรจุสัมภาระอยู่ที่ราว 550 ลิตร เพิ่มมาจากเดิม 50 ลิตรในรุ่น X3

ราคา บีเอ็มดับบลิว เอ็กซ์โฟร์ จะเริ่มต้นที่ราว 30,000 ยูโร และจะเริ่มวางจำหน่ายในช่วงต้นปีหน้า ส่วนการ Debut จะมีการเผยในงาน Frankfurt Motor Show ที่จะมีขึ้นในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้

คลิป 2014 BMW X4 Concept

 

————————–

– บทความ “หลุดภาพ BMW X4 เผยราคา !! ถูกเผยแพร่ครั้งแรกที่ www.autoyim.com วันที่ 6/7/2013

– เขียนโดย NewAuto AutoYim.com
– ภาพประกอบจาก Autoexpress.co.uk
– คลิปประกอบจาก TheWorldnewCars,ENJY0
– สามารถนำบทความไปใช้ได้ โดยต้องให้ credit backlink กลับมาที่บทความนี้

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : หลุดภาพ BMW X4 เผยราคา !!