2017 Subaru Forester ออกแบบใหม่เพิ่มสมรรถนะ

-------Advertisement--------

โมเดล 2017 ยังคงมีอัพเดทให้เห็นหลากหลายค่าย AutoYim ชั่วโมงนี้ขอนำเสนอ 2017 Subaru Forester เปิดตัวครั้งแรกในปี 2014, รุ่นที่สี่ Subaru Forester ยังใหม่สวย แต่ Subaru อยู่แล้วมองไปในอนาคตกับรุ่น facelifted กำหนดไว้สำหรับโตเกียวมอเตอร์โชว์ มันอาจจะดูเหมือนกับว่ารถยนต์เป็นสิ่งที่วิ่งเล็กน้อย แต่ครั้งแรกที่ครอสโอเวอร์ facelifted จะเปิดให้บริการในประเทศญี่ปุ่นและการปรับปรุงอาจจะไม่ถึงสหรัฐอเมริกาใด ๆ ก่อนหน้านี้กว่ารุ่นปี 2017 ที่จุดนั้นเวลาจะเป็นบิตใกล้ชิดกับบรรทัดฐาน แต่ความจริงก็คือป่าไม้ไม่ได้จริงๆต้องการความช่วยเหลือในตลาดสหรัฐ รูปแบบที่มีประสบการณ์บูมยอดขายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและมันก็ยังคงอยู่ในวิถีขึ้น

2017 Subaru Forester

-------Advertisement--------

2017 Subaru Forester ภายนอกพกแผ่นโลหะที่เป็นที่รู้จักเช่นเดียวกับก่อน แต่มีการเปลี่ยนแปลงที่ลึกซึ้งไม่กี่ เริ่มต้นจากด้านหน้าป้ายที่ได้รับการเปลี่ยนแปลงที่จะปรากฏในวงกว้าง ซึ่งรวมถึงกระจังหน้าใหม่ แต่ส่วนมากของการปรับปรุงที่อยู่ในไฟซึ่งมีรูปตัวยูที่ซ้ำยังอยู่ในไฟท้าย ไฟหน้ายังมาพร้อมกับซูบารุซูบารุ  LED ครั้งแรกสูง / การตั้งค่าไฟต่ำและหน่วยงานที่มีการตอบสนองการขับขี่ได้เป็นอย่างดี ล้อมายังคงอยู่ในเดียวกัน 17 และตัวเลือกขนาด 18 นิ้ว แต่พวกเขาได้รับการออกแบบใหม่เพื่อให้ดูใหม่และอากาศพลศาสตร์ที่ดีกว่า

 

2017 ซึบารุ ฟอร์เรสเตอร์ Subaru อัพเกรดวัสดุที่เกี่ยวกับการตกแต่งภายใน แต่ไม่ได้ในทางใหญ่ ที่เท้าแขนตรงกลางคอนโซลกลางและจับประตูทุกคนมีหนังใหม่ – เป็นสิ่งที่ดีที่จะมี แต่รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ในท้ายที่สุด แผงหน้าปัดในขณะนี้มีหน้าจอสีในศูนย์แม้ว่ามันจะใช้ส่วนใหญ่จะแสดงข้อมูลเกี่ยวกับผู้ช่วยคนขับอิเล็กทรอนิกส์ตัวเลือกต่างๆ ซูบารุยังมีการปรับปรุงคุณลักษณะการรับรู้เสียงระบบนำทาง นี้จะต้องมีตัวเลือกให้คุณได้ถึงระบบสเตอริโอ Harmon Kardon แม้ว่ามันอาจจะเป็นสิ่งที่คุณต้องการอยู่แล้ว

คลิป 2017 Subaru Forester Redesign Interior and Exterior

2017 ซึบารุ ฟอร์เรสเตอร์ เครื่องยนต์และตัวเลือกการส่งต่อไปยังคงไม่เปลี่ยนแปลงดึง เครื่องยนต์มีทั้งนักมวยสี่สูบ ค่อนข้างเป็นสิ่งที่หายากวันนี้ แต่จะให้น้ำหนักของเครื่องยนต์ที่ใกล้ชิดกับพื้นดินที่ลดจุดศูนย์ถ่วงเมื่อเทียบกับไขว้ที่สุด เครื่องยนต์รายการระดับคือ 2.5 ลิตรที่ผลิต 170 แรงม้าในขณะที่ตัวเลือกอื่น ๆ ที่เป็นองคาพยพ 2.0 ลิตรที่ทำให้ 250 แรงม้า เกือบพิทักษ์ทั้งหมดที่ขายในอเมริกาเหนือจะมี CVT มีที่มีอยู่หกความเร็วคู่มือเป็น แต่เพียงเครื่องมือฐาน ซอฟแวร์ CVT ที่ได้จะมีมากกว่าและมันจะจำลองการส่งแปดความเร็ว แต่แบบจำลองเหล่านี้จะไม่มากเช่นเดียวกับสิ่งที่จริง

 

ราคา 2017 ซึบารุ ฟอร์เรสเตอร์ ยังไม่มีราคาอย่างเป็นทางการแต่อาจเริ่มต้นที่ราว 22,500 เหรียญสหรัฐ การปรับปรุงจะไม่กว้างขวาง แต่มันเป็นไปได้ทั้งหมดจะมีอีกไม่กี่โยนในตามเวลารุ่นใหม่มาถึงชายฝั่งของเรา การปรับปรุงเครื่องจักรกลที่บอบบางพอที่จะทำให้มันเป็นไปได้ที่ลูกค้าจะไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า อย่างไรก็ตามซูบารุไม่เรียกร้องการปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงสำหรับรุ่นสำลัก ข้อเสียคือการปรับปรุงไม่รวมถึงบางสิ่งบางอย่างสำหรับตัวเลือกอื่นที่ไม่ใช่ CVT สำหรับรุ่นเทอร์โบ

คลิป 2016-2017 Subaru Forester Compact SUV ~ First Drive, REviews, Release date

 

————————–

– บทความ “2017 Subaru Forester ออกแบบใหม่เพิ่มสมรรถนะถูกเผยแพร่ครั้งแรกที่ www.autoyim.com วันที่ 8/10/2015

– เขียนโดย NewAuto AutoYim.com
– ภาพประกอบจาก Caranddriver.com
– คลิปประกอบจาก TokoOnlineku,SUV Sport Sedan Car All info New
– สามารถนำบทความไปใช้ได้ โดยต้องให้ credit backlink กลับมาที่บทความนี้

-------Advertisement--------

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 2017 Subaru Forester ออกแบบใหม่เพิ่มสมรรถนะ