2015 Subaru Viziv Future Concept รุ่นรถยนต์แห่งอนาคต

-------Advertisement--------

AutoYim มาต่อกันอีกหนึ่งคอนเซ็ปท์คาร์น่าสนใจ 2015 Subaru Viziv Future Concept ชื่อ Viziv กล่าวจะสั้นลงของ “วิสัยทัศน์สำหรับนวัตกรรม” และดังนั้นจึงจะสวยค่าโดยสารแนวคิดมาตรฐาน นอกจากนี้มาตรฐานสวยสำหรับแนวคิดจะดำเนินการเปรียบเทียบแสดงรถที่สัญญาณรถสำหรับใช้งาน / คนหนุ่มสาวที่จะใช้สำหรับการใช้งานและสิ่งที่หนุ่มสาว ซูบารุอย่างน้อยสามารถได้รับการยกย่องสำหรับการเลือกที่ตรงกับรถให้ดี และความจริงก็คือว่ามรดกเป็นสิ่งที่ดีสำหรับทุกประเภทของสิ่งเหล่านั้นและเป็นหนึ่งในอนาคตอาจจะมากเกินไป

2015 Subaru Viziv Future Concept 1

-------Advertisement--------

2015 Subaru Viziv Future Concept เช่นเดียวกับหลายเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของ Subaru ก่อนที่มัน Viziv พร่าเลือนเส้นแบ่งระหว่างรถบรรทุกและครอสโอเวอร์ นี้ได้กลายเป็นเรื่องปกติมากขึ้นกับผู้ผลิตอื่น ๆ ของปลาย แต่ซูบารุได้รับการทำมันมานานหลายทศวรรษ มีความพยายามที่ชัดเจนในการแสดงศักยภาพของรถที่มีศักยภาพออก roading เป็นและนี้อาจจะถูกนำไปหมายความว่านี้มีความหมายเฉพาะที่จะเป็นตัวแปรห่างไกลของแบบดั้งเดิม

2015 Subaru Viziv Future Concept 2

2015 ซึบารุ วิซิฟ ฟิวเจอร์ คอนเซ็ปท์ การตกแต่งภายในของ Viziv ที่มีรูปลักษณ์ที่ล้ำสมัยมากขึ้นไปกว่าภายนอก รูปแบบเป็นธรรมดาสวยสมบูรณ์แบบด้วยการปฏิบัติมากที่นั่งด้านหลังพับ แต่สิ่งที่ต้องการช่องระบายอากาศที่มีลักษณะเหมือนกังหันเจ็ทและเครื่องมือที่ใช้ในยานอวกาศเหมือนเป็นบรรทัดฐานแนวคิดมาก บางส่วนของเหล่านี้ทำให้ความรู้สึกมากแม้ว่า กองศูนย์ทั้งหมดเป็นเพียงหนึ่งหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่แทบจะไม่ยากที่จะคิดตามความเป็นจริงในอนาคตอันใกล้ที่รถคันนี้มี

คลิป 2015 Subaru VIZIV Future Concept

2015 ซึบารุ วิซิฟ ฟิวเจอร์ คอนเซ็ปท์ ซูบารุไม่ได้ให้มากในทางของรายละเอียดเกี่ยวกับเครื่องยนต์ใน Viziv ที่ แต่เนื่องจากมันถูกระบุว่าใช้ร่วมกันกับเครื่องยนต์ห่ะ Levorg ที่เรารู้ว่ามันเป็นองคาพยพ 1.6 ลิตร 4 แบน แต่ไม่เหมือน Levorg ที่ Viziv เป็นไฮบริดและในสถานที่แบบดั้งเดิมของระบบทั้งหมดล้อไดรฟ์จะมีระบบไฟฟ้าทุกล้อไดรฟ์ที่ตัดความจำเป็นสำหรับ driveshaft ที่จะส่งพลังงานไปยังล้อหลัง ไม่มีตัวเลขอำนาจนี้ แต่ที่ปกติสำหรับแนวคิดและซูบารุไม่ได้ตั้งใจสำหรับคุณที่จะทำมากของการขับรถต่อไป

2015 Subaru Viziv Future Concept 3

ราคา 2015 ซึบารุ วิซิฟ ฟิวเจอร์ คอนเซ็ปท์ ยังไม่เผยเรื่องราคาออกมา สำหรับแนวคิดที่แปลกประหลาดมากมาย, Viziv ไม่ได้จริงๆสิ่งที่แปลกประหลาดหรือแม้กระทั่งสิ่งที่อนาคต ทั้งหมดของบิตแนวคิดจริงๆเพียงแค่บอดี้ที่เหมาะสมมากกว่าสวยแนวคิดการออกแบบและการคาดการณ์เทคโนโลยีที่สมจริง นี้ไม่ได้เป็นหนึ่งในผู้ที่ทำแนวคิดที่จะทำให้เรารู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับอนาคตของอุตสาหกรรมยานยนต์หรือแม้กระทั่งอนาคตของซูบารุก็แค่ดูที่อนาคตไม่ไกลเกินไปจากรุ่นหนึ่ง แต่ที่ปรับแนวคิดไม่ได้งานที่ดีในการทำในอนาคตมรดกชนบทห่างไกลดูน่าสนใจ หวังว่ามันจะช่วยให้แม้จะมีการลดลงของยอดขายที่ผ่านมาในมรดกในสหรัฐอเมริกา

คลิป 2015 Subaru VIZIV Future Concept

 

————————–

– บทความ “2015 Subaru Viziv Future Concept รุ่นรถยนต์แห่งอนาคตถูกเผยแพร่ครั้งแรกที่ www.autoyim.com วันที่ 9/10/2015

– เขียนโดย NewAuto AutoYim.com
– ภาพประกอบจาก Caranddriver.com
– คลิปประกอบจาก Cars 3204,germanmedeot
– สามารถนำบทความไปใช้ได้ โดยต้องให้ credit backlink กลับมาที่บทความนี้

-------Advertisement--------

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 2015 Subaru Viziv Future Concept รุ่นรถยนต์แห่งอนาคต