2015 Subaru Impreza 5-Door Concept เตรียมโชว์ที่ 2015 โตเกียวมอเตอร์โชว์

-------Advertisement--------

ยังมีต่อกับอีกหนึ่ง Concept ที่ AutoYim มานำเสนอ 2015 Subaru Impreza 5-Door Concept เปิดตัวสำหรับรุ่นปี 2012, รุ่นที่สี่ Subaru Impreza ยังคงมีสิ่งที่จะให้สินค้าคู่แข่งใช้เงินของพวกเขา แต่ทายาทอาจจะมีเพียงไม่กี่ปีที่ผ่านมาออกไป แม้ว่า Subaru ยังไม่ได้เปิดเผยเมื่อห้าเก็กะทัดรัดจะมาถึงคำมีมันเปิดตัวใหญ่มีการวางแผนสำหรับปี 2016 ที่มียอดขายจะเริ่มสำหรับรุ่นปี 2017 แต่แบรนด์ญี่ปุ่นประกาศแผนการที่จะจัดแสดงของ Impreza 5 ประตูแนวคิดที่ 2015 โตเกียวมอเตอร์โชว์เพื่อให้ดูเหมือนว่าเราจะต้องมองใกล้ที่รูปแบบการออกแบบใหม่เร็วกว่าที่คาด

Impreza 5-door concept1

-------Advertisement--------

2015 Subaru Impreza 5-Door Concept ตัดสินโดยเค้าที่เรามีเพื่อให้ห่างไกลที่ Impreza 5 ประตูเป็นหนึ่งในแนวคิดฟักก้าวร้าว ขึ้นอยู่กับ Subaru ใหม่ “แบบไดนามิกและของแข็ง” รูปแบบการออกแบบสไตล์แฮทช์แบคที่โชว์ผลงานจำนวนของคุณสมบัติที่เราได้เห็นแล้วในรถยนต์แนวคิดที่ผ่านมา ไฟหน้ารูปตัว C มีความคล้ายคลึงกับผู้ที่อยู่ใน Viziv 2 คอนเซ็ปต์ในขณะที่เครื่องหมายการค้ากระจังหกเหลี่ยมดูเหมือนยืมมาจากการศึกษาของ บริษัท วิสัยทัศน์ Gran Turismo ลงมาด้านล่างมีกันชนสปอร์ตที่มีช่องระบายอากาศขนาดใหญ่และแยกยื่นออกมามีองค์ประกอบอากาศแนวตั้งต่อกันชน

Impreza 5-door concept2

2015 ซึบารุ อิมพรีซ่า ห้าประตู คอนเซ็ปท์ การตกแต่งภายในของรถยนต์ยังคงเป็นปริศนา แต่ถ้าภายนอกบ่งชี้ใด ๆ ห้องโดยสารควรมีแดชบอร์ดแฟนซีที่มีหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่แผงหน้าปัดดิจิตอลและที่นั่งกีฬา แนวคิดนี้ยังควรโม้เทคโนโลยีความบันเทิงล่าสุด Subaru และคุณลักษณะด้านความปลอดภัย แต่เราจะไม่หาข้อมูลเพิ่มเติมจนแบ่งครอบคลุมรถในประเทศญี่ปุ่น

คลิป Subaru’s 5-Door Impreza Concept, UAW & FCA Reach New Deal – Autoline Daily 1718

2015 ซึบารุ อิมพรีซ่า ห้าประตู คอนเซ็ปท์ มีคำเป็นสิ่งที่กระตุ้น Impreza 5 ประตูแนวความคิดไม่ได้ แต่ผมจะไม่แปลกใจถ้า Subaru หยดระบบขับเคลื่อนไฮบริดภายใต้เปลือกที่ก้าวร้าว เรารู้อยู่แล้ว Impreza ที่จะเกิดขึ้นจะได้รับน้ำจากครอบครัวใหม่ของเครื่องยนต์แบนสี่ติดตั้งอัพเกรดการฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงโดยตรงและการเสื่อมกระบอก แต่ซูบารุได้ทำนิสัยการใช้ drivetrains ไฮบริดในหลายแนวคิดรถยนต์ของตนเมื่อเร็ว ๆ นี้และหนึ่งนี้ ควรจะไม่มีข้อยกเว้น แน่นอนว่าญี่ปุ่นยังจะจัดแสดงวิวัฒนาการต่อไปของระบบ AWD

 

ราคา 2015 ซึบารุ อิมพรีซ่า ห้าประตู คอนเซ็ปท์ มันเร็วเกินไปที่จะวาดข้อสรุปที่เหมาะสมที่นี่กับภาพที่เกิดขึ้นจริงและไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับ Impreza 5 ประตูแนวคิด แต่ผมต้องยอมรับว่าการศึกษาที่มีลักษณะป่าค่อนข้างเค้าเหล่านี้ จริงอยู่ที่มันจะเป็นตัวอย่างที่น่าตื่นเต้นของสิ่งที่จะมา แต่รู้ว่าซูบารุและวิธีการแนวความคิดที่มีการกระชับลงทางของพวกเขาไปสู่การผลิตที่ฉันไม่ได้รับความหวังของฉันขึ้นสำหรับ Impreza ห้าเก็นที่มีลักษณะเช่นนี้ ถ้ามีอะไรที่มันเป็นรุ่น WRX ที่จะยืมบางส่วนของแนวความคิดของตัวชี้นำการมีสไตล์ มาตรฐาน Impreza ในมืออื่น ๆ ที่มีแนวโน้มที่จะแสดงลักษณะรุนแรงน้อยลงอย่างมีนัยสำคัญ

คลิป 2016 subaru impreza 5 – door concept

 

————————–

– บทความ “2015 Subaru Impreza 5-Door Concept เตรียมโชว์ที่ 2015 โตเกียวมอเตอร์โชว์ถูกเผยแพร่ครั้งแรกที่ www.autoyim.com วันที่ 9/10/2015

– เขียนโดย NewAuto AutoYim.com
– ภาพประกอบจาก Autoblog.com
– คลิปประกอบจาก AutolineDetroit,auto news
– สามารถนำบทความไปใช้ได้ โดยต้องให้ credit backlink กลับมาที่บทความนี้

-------Advertisement--------

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 2015 Subaru Impreza 5-Door Concept เตรียมโชว์ที่ 2015 โตเกียวมอเตอร์โชว์