2016 Audi RS 7 Sportback Performance อัพเดทบอดี้เต็มแรง

-------Advertisement--------

AutoYim อัพเดทกันต่อเนื่องกับความน่าสนใจของรถยนต์จากค่าย Audi กับ 2016 Audi RS 7 Sportback Performance ผลการดำเนินงานของชาวอเมริกันมักจะเสิร์ฟพร้อมกับความหรูหราแน่แท้ ยกตัวอย่างเช่นทั้งปลาฉลามจมูก Corvette Z06 และ Terminator ฟีเจอร์ Shelby Mustang GT350 มีตัวชี้นำความเร็วโปร่งใสด้านหน้าไปด้านหลัง แต่นั่นเป็นสิ่งที่ดี; มันเป็นแง่มุมที่สำคัญของตัวของพวกเขา แต่บางคนชอบความเร็วตรงไปคุกในแพคเกจที่บินได้อย่างสะดวกสบายภายใต้เรดาร์ที่ คนที่กำลังมองหาสำหรับการรวมกันเช่นนั้นมักจะหันไปยุโรปบ้านเกิดของรถยนต์เช่นออดี้ RS7 Sportback ผลการดำเนินงาน เพื่อฝึกหัดก็เพียงอีกหนึ่งซีดานหรู AWD แต่การที่จะให้ผู้ที่รู้ว่ามันเป็นมากกว่า 600 แรงม้าและความเร็วสูงสุด 190 ไมล์ต่อชั่วโมง

Audi RS7 Sportback performance (2016)1

-------Advertisement--------

2016 Audi RS 7 Sportback Performance ในขณะที่อาร์เอส 7 ไม่ว่ารถจะจำแนกเป็น “นอน” มันยังคงมีลักษณะค่อนข้างเจียมเนื้อเจียมตัวติดกับรถยนต์ที่มีระดับใกล้เคียงกันของการส่งออก กระจัง singleframe ขนาดใหญ่ของออดี้ครองส่วนหน้าขนาบทั้งสองข้างโดยที่คมชัดและแคบไฟ LED ย้ายไปทางด้านหลังเส้นที่มีการไหลและเรียบที่มีความขาดแคลนของชี้นำการออกแบบฟุ่มเฟือย สัดส่วนที่น่าสนใจและหลังคาลาดเบา ๆ ลงในปลายด้านหลังที่ลดลงทันทีที่เข้าไปในลำต้น คุณยังสามารถรับไปกับการเรียกมันเรียบง่าย

Audi RS7 Sportback performance (2016)2

2016 ออดี้ อาร์เอสเซเว่น สปอร์ตแบค เพอร์ฟอร์แมนซ์ ช่วยให้ลักษณะเหล่านี้ทั้งหมดและมันไม่ง่ายที่จะมองเห็นความแตกต่างระหว่างผลการปฏิบัติงานและ “ปกติ” อาร์เอส 7 กันชนให้การบริโภคขนาดใหญ่ขึ้นด้านหน้าและกระจายไอเสียที่อยู่อาศัยในด้านหลัง กระจังหน้ายังคงใช้รูปแบบรังผึ้งสีดำมันวาวและกระโปรงด้านข้างจะบาน แต่มองอย่างใกล้ชิดและคุณจะเห็นผลการดำเนินงานที่มาพร้อมกับ “ควอท” โลโก้ในส่วนล่างของตะแกรง นอกจากนี้ยังมีการตัดแต่งเคลือบไททาเนียมที่ใช้ในการดูสปอยเลอร์ด้านหน้าอวัยวะเพศหญิงบริโภคด้านข้างหน้าต่างด้านข้างและขอบด้านบนของ diffuser กระจกด้านข้างได้รับการรักษานี้เช่นกัน ไหวพริบเพิ่มเติมสามารถมีกับอลูมิเนียมที่มีอยู่คาร์บอนและกลอสแพคเกจจัดแต่งบอดี้สีดำ

คลิป 2016 Audi RS7 Sportback Performance V8 Biturbo Power Unit Review

2016 ออดี้ อาร์เอสเซเว่น สปอร์ตแบค แต่ละรุ่นมาพร้อมกับมาตรฐานอลูมิเนียมขนาด 21 นิ้วล้อกับอาร์เอส 7 Sportback ผลงานของผู้ได้รับประโยชน์จากพิเศษห้าสองแขนออกแบบรูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบด้วยรูปลักษณ์ที่ไททาเนียมเคลือบมันวาวและหันเสร็จ ลูกกลิ้งนอกจากนี้ยังมีสีเงินหรือสีดำเงาแอนทราไซต์

Audi RS7 Sportback performance (2016)3

ราคา 2016 ออดี้ อาร์เอสเซเว่น สปอร์ตแบค อยู่ที่ 121,700 ยูโร ตัวเลือกสีมาในหลากหลายของการเสร็จสิ้นเป็นอย่างดีเช่นของแข็งมุกโลหะผลผลคริสตัลและเคลือบ เลือกสี ได้แก่ สีเทาเดย์โทนา, เงินดอก, ธารน้ำแข็งสีขาว Misano แดงมิ ธ อสสีดำสีเทา Nardo, เสือดำ, เงินปริซึมและ Seprang สีฟ้า แต่ที่ชื่นชอบจะต้องมีผลการดำเนินงานอาร์เอสรุ่นพิเศษสีฟ้า Ascari โลหะ สีดำและสีฟ้า

คลิป 2016 Audi RS7 Sportback performance

 

————————–

– บทความ “2016 Audi RS 7 Sportback Performance อัพเดทบอดี้เต็มแรงถูกเผยแพร่ครั้งแรกที่ www.autoyim.com วันที่ 1/11/2015

– เขียนโดย NewAuto AutoYim.com
– ภาพประกอบจาก Netcarshow.com
– คลิปประกอบจาก Cars 3204,lgloobo
– สามารถนำบทความไปใช้ได้ โดยต้องให้ credit backlink กลับมาที่บทความนี้

-------Advertisement--------

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 2016 Audi RS 7 Sportback Performance อัพเดทบอดี้เต็มแรง