2015 Subaru Impreza Sedan Concept สุดหรูอัพเดทภายนอกแบบเต็มสตรีม!

-------Advertisement--------

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว AutoYim ทุกท่าน กลับมาอัพเดทเรื่องราวความเคลื่อนไหวของรถยนต์อย่างต่อเนื่องกับ 2015 Subaru Impreza Sedan Concept ซูบารุ Impreza ได้รับรอบตั้งแต่ปี 1992 เมื่อมันถูกปล่อยออกมาเป็นสี่ประตูซีดานและแฮทช์แบคห้าประตู ตั้งแต่นั้นมาก็ไม่เคยเห็นสามรุ่นมีเปิดตัวรุ่นใหม่ล่าสุดในปี 2011 จะได้รับเพียงสี่ปี แต่ซูบารุได้รับการทำงานในการเปลี่ยนซึ่งได้นำเราไปสู่การเปิดตัวของสองแนวคิด Impreza ใหม่

2015 Subaru Impreza Sedan Concept 1

-------Advertisement--------

2015 Subaru Impreza Sedan Concept ขึ้นหน้าซีดานที่มีลักษณะเหมือนกันกับแนวคิดห้าประตู แต่สีแดงจริงๆออกมาเส้นร่างกายบนป้ายด้านหน้า ป้ายขยายออกไปด้านนอกรอบไฟตัดหมอกได้อย่างมีประสิทธิภาพสร้างช่องระบายอากาศที่ซ่อนอยู่ติดกับไฟ ผมชอบวิธีการที่ปอยเลอร์หน้าขยายไปข้างหน้าจากป้ายตัวอักษรและล้อมรอบจะเหน็บภายในป้ายที่ด้านข้างซึ่งจะทำให้ไฟตัดหมอกมีลักษณะเหมือนพวกเขานั่งอยู่ในส่วนลึกของป้าย

2015 Subaru Impreza Sedan Concept 3

2015 ซึบารุ อิมพลีซ่า ซีดาน คอนเซ็ปท์ ไฟหน้ารูปตัว C นอกจากนี้ยังได้นำมาจากซีดานและกำลังมองหาที่ใกล้ชิดที่เราจะเห็นได้ว่าบริเวณการฉายไฟหน้าเป็นจริงมีขนาดเล็กกว่าไฟตัดหมอกของตัวเอง เค้าร่าง C-รูปร่างที่ด้านหน้าของเลนส์ไฟหน้าจะปรากฏขึ้นที่จะเรืองแสงแม้จะมีไฟหน้าปิดสามารถมาถึงจุดที่คมชัดบนและด้านล่างของเลนส์ สีที่สีฟ้าของไฟหน้าและไฟตัดหมอกเลนส์ให้สำเนียงดีที่แท้จริงให้กับสีแดงสดเสร็จสิ้น

คลิป Subaru Impreza Sedan Concept – 2015 LA Auto Show

2015 ซึบารุ อิมพลีซ่า ซีดาน คอนเซ็ปท์ ด้านข้างของรถซีดานที่มีลักษณะคล้ายกับห้าประตูแนวคิด บรรทัดร่างกายจากบังโคลนลาดลงที่มุมเช่นเดียวกับด้านหลังของรถและเส้นร่างกายส่วนล่างลาดขึ้นที่ด้านหลังจะมาถึงจุดที่คมชัดที่ล้อหลังเดียว ได้อย่างรวดเร็วก่อนซีดานที่มีลักษณะที่จะขาดที่จับประตูซึ่งชี้ไปที่ประตูกล เมื่อตรวจสอบอย่างใกล้ชิด แต่คุณสามารถมองเห็นเค้าร่างสำหรับประตูจับประตูทั้งสอง – สิ่งที่เราไม่สามารถทำจริงๆออกมาในแนวคิดห้าประตู โครงร่างเหล่านี้ไม่ได้ให้อะไรสำหรับคุณที่จะคว้าที่จะใช้จัดการดังนั้นฉันสงสัยว่าออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ชีวภาพที่ใช้ในการระบุผู้ขับขี่และกลอนประตูไฟฟ้าที่จะปรากฏเปิดประตูหรือมือจับที่ผลักดันเข้าด้านในจะเปิดประตู – อย่างใดอย่างหนึ่งซึ่งจะเป็นดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์

2015 Subaru Impreza Sedan Concept 4

ราคา 2015 ซึบารุ อิมพลีซ่า ซีดาน คอนเซ็ปท์ ยังไม่มีรายละเอียดเรื่องราคาออกมา สุดท้ายคือ ได้รับการรอคอยที่จะได้เห็นตั้งแต่เราเห็นห้าประตูแนวคิดที่โตเกียวออโต้โชว์ หน้าต่างด้านหลังมีขนาดเล็กค่อนข้างเพิ่มรูปลักษณ์สปอร์ตที่ลาดที่จริงๆกำหนดปลายด้านหลังของรถเก๋ง ฝาดาดฟ้าจะเยื้องด้านหลัง, การสร้างรูปลักษณ์ของสปอยเลอร์ลิปขนาดเล็ก ไฟท้ายรูปตัว C ดำเนินการออกแบบเดียวกันของไฟหน้า แต่ดูเหมือนจะไม่ได้ใช้ไฟ LED ป้ายด้านหลังค่อนข้างเรียบมีเส้นร่างกายอ่อนที่ห่อรอบด้านล่างของไฟท้ายพร้อมกับสายของร่างกายอีกด้านล่างฝาดาดฟ้าที่ห่อรอบพังผืดและมาถึงจุดที่คมชัดก่อนบ่อล้อหลังdiffuser หลังเรียบในสถานที่ที่มีท่อระบายอากาศออกซิงเกิ้ลในด้านผู้โดยสาร นำด้านนอกด้วยกันขี่รถบนล้อขนาด 19 นิ้วที่จะนั่งล้างออกด้วยซุ้มล้อและมีสีแดงทับทิมสำเนียงโลหะ

คลิป [SUBARU] IMPREZA SEDAN CONCEPT World Premiere Video

 

————————–

– บทความ “2015 Subaru Impreza Sedan Concept สุดหรูอัพเดทภายนอกแบบเต็มสตรีม!ถูกเผยแพร่ครั้งแรกที่ www.autoyim.com วันที่ 23/11/2015

– เขียนโดย NewAuto AutoYim.com
– ภาพประกอบจาก Netcarshow.com
– คลิปประกอบจาก kbb,SubaruGlobalTV
– สามารถนำบทความไปใช้ได้ โดยต้องให้ credit backlink กลับมาที่บทความนี้

-------Advertisement--------

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 2015 Subaru Impreza Sedan Concept สุดหรูอัพเดทภายนอกแบบเต็มสตรีม!