2016 Subaru Crosstrek Special Edition รุ่นฉลองความสำเร็จ จำกัดแค่ 1,000 คันทั่วโลก

-------Advertisement--------

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว AutoYim ทุกท่าน กลับมาอัพเดทเริ่มต้นของวันนี้้กันที่โมเดลปี 2016 จากค่ายซึบารุที่ไม่ค่อยออกมาให้เห็นกันสักเท่าไหร่ ซูบารุ XV Crosstrek เป็นหลักรุ่นที่ยกชั้นการออกแบบใหม่ของ Subaru Impreza hatchback ห้าประตู ตอนแรกมันออกมาในปี 2011 ที่แฟรงค์เฟิร์ตมอเตอร์โชว์เป็นแนวคิด Subaru XV หลังจากนั้นไม่นาน Subaru ย้ายแนวคิด XV ในการผลิต เราไม่ได้ดู XV Crosstrek ในรูปแบบการผลิตที่นี่ในสหรัฐอเมริกาจน Subaru มาถึงออโต้โชว์นิวยอร์กในปี 2012 รูปแบบที่ขายได้อย่างรวดเร็วในรุ่นปี 2013 และได้กลายเป็นหนึ่งในสามรุ่นที่ดีที่สุดรูปแบบการขายของ Subaru

2016 Subaru Crosstrek Special Edition

-------Advertisement--------

2016 Subaru Crosstrek Special Edition เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จของ Crosstrek ที่ซูบารุเปิดตัว 2015 Subaru XV Crosstrek Special Edition ปีที่ผ่านมา มันมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยที่นี่และมีความแตกต่างจากส่วนที่เหลือของชุดและถูก จำกัด เพียงแค่ 1,000 หน่วย ตอนนี้เพียงไม่กี่วันก่อน Chicago Auto Show จะเปิดตัว Subaru ได้ประกาศว่าจะนำอีกรุ่นรุ่นพิเศษของ Crosstrek

 

2016 ซึบารุ ครอสเทร็ก รุ่นพิเศษ จะขึ้นอยู่กับการตัดแต่ง 2.0i พรีเมี่ยมซึ่งหมายความว่ามันมาพร้อมกับมาตรฐานไดรฟ์ทุกล้อ ล้ออัลลอยด์ขนาด 17 นิ้วและ 8.7 นิ้วมาตรฐาน รุ่นพิเศษมาพร้อมสีแดงบริสุทธิ์และให้ความสำคัญกระจกข้างพับสีที่ตรงกับที่มีการรวมสัญญาณเลี้ยว ไม่มีการเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ หรือเพิ่มเติมพิเศษไปยังด้านนอกให้ย้ายไปอยู่ภายในดังนั้น

คลิป 2016 Subaru XV Crosstrek Special Edition

2016 ซึบารุ ครอสเทร็ก รุ่นพิเศษ ในปีนี้รูปแบบของรุ่นพิเศษเป็นสีแดงของ Subaru ใช้เย็บสีแดงบนหนังหุ้มพวงมาลัยและแผงประตู นอกจากนี้ยังมีการฝังสีแดงที่มีอารมณ์หม่นๆ เล็กน้อย ไฟด้านล่างแผงควบคุมสภาพภูมิอากาศยังได้รับการแทนที่ด้วยไฟสีแดงเช่นเดียวกัน – นำเสนอบรรยากาศที่ความอ่อนโยนเล็กน้อยกับสีแดงที่พื้นและคอนโซลกลาง นั่นคือขอบเขตของการจัดออกแบบที่ไม่ซ้ำกันกับรูปแบบฉบับนี้พิเศษ

 

ราคา 2016 ซึบารุ ครอสเทร็ก รุ่นพิเศษ ยังไม่มีรายละเอียดเรื่องราคาออกมาให้เห็นกัน ส่วนเครื่องยนต์นั้นมาพร้อมกับ2.0 ลิตรเครื่องยนต์บ็อกเซอร์ของ Subaru มีผลผลิตรวม 148 แรงม้าและ 145 ฟุตปอนด์ของแรงบิด พลังที่ถูกส่งไปยังล้อทั้งสี่ผ่านเกียร์ CVT ของ Subaru นั่นเอง

คลิป 2016 Subaru XV Crosstrek Special Edition

 

————————–

– บทความ “2016 Subaru Crosstrek Special Edition รุ่นฉลองความสำเร็จ จำกัดแค่ 1,000 คันทั่วโลกถูกเผยแพร่ครั้งแรกที่ www.autoyim.com วันที่ 11/2/2016

– เขียนโดย NewAuto AutoYim.com
– ภาพประกอบจาก Caranddriver.com
– คลิปประกอบจาก autos e imagen,advanced car
– สามารถนำบทความไปใช้ได้ โดยต้องให้ credit backlink กลับมาที่บทความนี้

-------Advertisement--------

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 2016 Subaru Crosstrek Special Edition รุ่นฉลองความสำเร็จ จำกัดแค่ 1,000 คันทั่วโลก