2017 Nissan Titan กระบะพันธุ์แรงมาพร้อมระบบควบคุมแบบเหนือชั้น

-------Advertisement--------

AutoYim ขอต้อนรับเข้าสู่ชั่วโมงแห่งการอัพเดทเรื่องราวความเคลื่อนไหวในโลกของรถยนต์ 2017 Nissan Titan กลับมาอีกครั้ง นิสสันได้ดึงที่สุดครอบคลุมปิดครึ่งตัน 2017 ไททันรถกระบะแม้ว่าจะเปิดตัวได้ค่อนข้างอ่อน ผู้ผลิตรถยนต์ปล่อยเรื่องเล่าสั้น ๆ เกี่ยวกับรถบรรทุกที่มีเพียงไม่กี่คนของภาพไม่มีใครที่แสดงให้เห็นการตกแต่งภายใน อย่างไรก็ตามจุดพูดหลักเป็นที่รู้จักกัน ลองมาดู

2017 Nissan Titan 2

-------Advertisement--------

2017 Nissan Titan รูปลักษณ์กับไททัน XD แม้ว่าจะมีความแตกต่างที่สำคัญหลายประการ ที่โดดเด่นที่สุดคือความยาวของมันสั้นลง คุณได้มีการมองอย่างใกล้ชิด แต่ไททัน XD มีพื้นที่อีกต่อไปเพียงหลังไฟหน้าและข้างหน้าของยางล้อหน้า เดียวกันเป็นจริงในเตียง ความยาวของแผ่นโลหะกั้นระหว่างเตียงและกันชนมีความยาวในการขึ้นเครื่องหมาย XD สมมุตินี้จะช่วยอำนวยความสะดวกแก่การผูกปมที่ห้าล้อ ตั้งแต่ไททันไม่ได้มาพร้อมกับการผูกปมแบบบูรณาการรถบรรทุกที่สามารถจะสั้นลง

2017 Nissan Titan 3

2017 นิสสัน ไททัน ไททันของตะขอลากด้านหน้าจะรวมอยู่ในขณะนี้ในการเปิดกันชนมากกว่าภายใต้กันชนหน้าเหมือนไททัน XD ขอขอบคุณสไตล์ครึ่งกรอบของไททัน สองความแตกต่างที่สำคัญอื่น ๆ ที่มีกระจกมองข้างและป้ายเครื่องยนต์ ในขณะที่ไททันมาพร้อมกับการขึ้นเครื่องหมาย XD สูงกระจกพ่วงสองส่วนมาตรฐานไททันมาพร้อมกับกระจกแนวนอนแบบดั้งเดิมมากขึ้น

คลิป 2017 Nissan TITAN Warrior Concept Reveal

2017 นิสสัน ไททัน นิสสันไม่ได้ออกภาพถ่ายของ 2017 ไททันภายในใด ๆ แต่เราต้องการจะประหลาดใจอย่างทั่วถึงถ้ามันไม่ได้มีลักษณะเหมือนห้องว่างให้เช่าไททันขึ้นเครื่องหมาย XD ของ เราคาดว่าจะเห็นในระดับเดียวกันของอุปกรณ์และ Finishings ในไททันในขณะที่พี่ใหญ่ของมัน

2017 Nissan Titan 1

ราคา 2017 นิสสัน ไททัน อยู่ที่ 30,000-60,000 เหรียญสหรัฐ มาทั้งระบบขับเคลื่อน 2 ล้อและ 4 ล้อ เครื่องยนต์ V8 ที่ให้แรงม้าลงล้อมากกว่า 390 แรงม้า และให้แรงบิดที่ 401 ปอนด์ฟุต หัวฉีดแบบอินเจกชั่น มาพร้อมกับระบบควบคุม Variable Valve Event & Lift technology หรือ VVEL เป็นไฮดรอลิกคอนโทรลที่น่าสนใจไม่น้อย กระบะพันธุ์แรง

คลิป 2017 Nissan TITAN Warrior Concept Reveal

 

————————–

– บทความ “2017 Nissan Titan กระบะพันธุ์แรงมาพร้อมระบบควบคุมแบบเหนือชั้นถูกเผยแพร่ครั้งแรกที่ www.autoyim.com วันที่ 14/2/2016

– เขียนโดย NewAuto AutoYim.com
– ภาพประกอบจาก Digitaltrends.com
– คลิปประกอบจาก Auto1News,AutoMotoTube
– สามารถนำบทความไปใช้ได้ โดยต้องให้ credit backlink กลับมาที่บทความนี้

-------Advertisement--------

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 2017 Nissan Titan กระบะพันธุ์แรงมาพร้อมระบบควบคุมแบบเหนือชั้น