2014 Harley Daivdson CVO Limited เติมเต็มทุกความต้องการบนความคลาสสิคล้ำสมัย

-------Advertisement--------

สวัสดีเพื่อน ๆ ชาว AutoYim ทุกท่าน วันนี้เรากลับมาพบกันพร้อมกับเรื่องราวความเคลื่อนไหวของรถจักรยานยนต์ที่น่าสนใจ และในชั่วโมงนี้เราจะมาอัพเดทอีกหนึ่งรุ่นน่าสนใจจากค่ายดังที่มีชื่อว่า Harley Daivdson หลังจากที่เมื่อวานเราได้อัพเดทรุ่น Road Glide กันไปแล้ว มาวันนี้ก็เป็นคิวการอัพเดทของรุ่นที่มีชื่อว่า…

-------Advertisement--------

2014 Harley Daivdson CVO Limited ให้ดวงตาคุณได้มองไปที่ Twin Cam 110™ เครื่องยนต์กับ Screamin’ Eagle® ป้ายของเครื่องยนต์และไม่มีการเข้าใจผิดของประชาชน นี้เป็นของแท้สไตล์ฮาร์เลย์เดวิดสันผ่านและผ่านที่มีความสนใจในรายละเอียดที่คุณจะไม่พบรถจักรยานยนต์จาก บริษัท อื่น ๆ หัวหินแกรนิตและถังมีเคล็ดลับการระบายความร้อนครีบกลึงและได้รับการเน้นด้วยโครเมี่ยมครอบคลุมกับ Custom Vehicle Operations™ เพาเวอร์เทรนหินแกรนิตและ Twin Cam 110 badging™ เครื่องยนต์จะแตกต่างอภัย มันเป็นอัญมณีกลึงจากโลหะ บริสุทธิ์ แหมะกับพลังจากขอบคลาสสิกของหน่วยระบายความร้อนที่จะสายสะอาดของกรณีและครอบคลุมของ Twin Cam 110™เครื่องยนต์ทำให้คำสั่งที่แข็งแกร่งมากในการถือครองเพื่อสิ่งที่ถูกต้องและการเข้าพักจริงกับสิ่งที่สอดคล้องกับผู้ขับขี่

2014 ฮาร์เลย์ เดวิดสัน ซีวีโอ ลิมิเต็ด โชคดีที่ชุดของการอัพเกรดที่ไม่ได้จำกัด อยู่เพียงในความสะดวกสบายบันเทิงและสไตล์ตามแผนก 2014 CVO Limited ยังได้รับการปรับแต่งเครื่องยนต์บางการปรับปรุงที่เกิดขึ้นกับเครื่องยนต์จะถูกแปลงแรงบิดมากขึ้นต่ำสิ้นสุดทราบไอเสียที่ดีขึ้นและการปรับแต่งที่เพิ่มขึ้นTwin Cam 110 เครื่องยนต์ที่มีความสามารถที่จะส่งมอบ 115.1 ฟุตปอนด์ของแรงบิดที่ 3,750 รอบต่อนาทีและการบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิงรวมของ 41 ไมล์ต่อแกลลอน

คลิป 2014 Harley-Davidson CVO Limited Walkaround – 2014 Toronto Motorcyle Show

2014 ฮาร์เลย์ เดวิดสัน ซีวีโอ ลิมิเต็ด 25% ปริมาณมากขึ้นสำหรับเพลงของคุณกับ  Boom!™ กล่อง 6.5GT วิทยุทำให้ออก 75 วัตต์ต่อช่องสัญญาณที่บิดเบือน 1% และมีโรงงานปรับแต่งเสียงที่ดีที่สุดที่ปั๊มออกพลังงานมากขึ้นและสามารถเล่นดังขึ้นในขณะที่ยังคงรักษาความคมชัดของเสียงของคุณ และระบบการปรับความเร็วใหม่ให้มากกว่าเพียงแค่การเปลี่ยนแปลงปริมาณที่ความเร็วที่แตกต่างกัน มันเปลี่ยนแปลงระดับของเสียงเบสและเสียงแหลมที่จะสายโทรศัพท์ในการเสียงที่ดีที่สุด

ราคา 2014 ฮาร์เลย์ เดวิดสัน ซีวีโอ ลิมิเต็ด อยู่ที่ 38,999 เหรียญสหรัฐ ดังนั้นรุ่นปี 2014 มาพร้อมกับเครื่องบินออกแบบพื้นที่ที่นั่งผู้โดยสารที่เพิ่มขึ้นและพื้นที่วางขาและที่นั่งออกแบบใหม่ จักรยานยังมาพร้อมกับถุงใหม่ระบบสาระบันเทิงที่ทันสมัยและการออกแบบ Tour Pak ใหม่ทั้งหมด

คลิป 2014 Harley-Davidson CVO Limited With MGS True Duals

-------Advertisement--------

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 2014 Harley Daivdson CVO Limited เติมเต็มทุกความต้องการบนความคลาสสิคล้ำสมัย