2015 Can-Am Spyder F3 ทะยานไปข้างหน้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ

-------Advertisement--------

AutoYim ในชั่วโมงนี้นั้น เราจะมาอัพเดทรถจักรยานยนต์จากค่ายแบรนด์ดัง ซึ่งด้วยชื่อแบรนด์แล้วเราอาจไม่คุ้นเคยกับมันสักเท่าไหร่ Can-Am คือชื่อของค่ายและมาพร้อมกับโมเดลปี 2015 ส่วนจะน่าสนใจและมีความแรงมากน้อยแค่ไหนนั้น เราไปติดตามชมรายละเอียดกันเลยดีกว่า

-------Advertisement--------

2015 Can-Am Spyder F3 ตำแหน่งการขับขี่ของ Spyder F3-S – กำหนดเองเพียงสำหรับคุณกับระบบ UFit ใหม่ ช่วยให้คุณสามารถกลับมานั่งและมั่นใจใช้เวลาในฉาก … หรือจ้องจากผู้เข้าชม และด้วย Rotax 1330 ACE เครื่องยนต์ออกแบบ Y-frameและเจ็ดเทคโนโลยียานยนต์คุณสามารถนับบนนั่งที่น่าตื่นเต้นและมีความมั่นใจในการที่ทะยานไปข้างหน้าได้อย่างสมบูรณ์แบบมากขึ้นด้วย

 

2015 แคนแอม สปายเดอร์ เอฟทรี ใหม่ Spyder F3 ส่งมอบประสบการณ์ที่ทำให้ดีอกดีใจไม่ว่าคุณจะแกะสลักขึ้น Backroads หรือเพียงแค่ล่องเรือถนนสายหลัก มีพละกำลังสามมันมีแรงบิดที่ดีสำหรับการเร่งความเร็ว และคุณกอดถนนที่มีต่ำกว่าการขยายเพิ่มเติมจากตำแหน่งขี่ Rotax 1330 ACE เครื่องยนต์คือการกำหนดค่าสามสูบในบรรทัดสำหรับการส่งแรงบิดสูงสุดในเกียร์ทุก มันให้ดีม้วนในการเร่งและการตอบสนองและมีเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ที่มีจำนวนมากของตัวละคร นอกจากนี้ยังเป็นที่มีประสิทธิภาพทำให้มันเป็นไปได้ที่จะขี่ขึ้นไป 252 ไมล์ (406 กิโลเมตร) ในถังเดียว ผ่านการทดสอบที่ความเร็วคงที่ ไมล์สะสมน้ำมันเชื้อเพลิงที่อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่นิสัยการขี่ส่วนบุคคลสภาพอากาศระยะเวลาในการเดินทางสภาพยานพาหนะ, การกำหนดค่ายานพาหนะและเงื่อนไขอื่น ๆ ทำลายในระยะที่อาจแตกต่างกันไป

คลิป Discover the Spyder F3 Key Features

2015 แคนแอม สปายเดอร์ เอฟทรี นี้ส่ง 6 ความเร็วมีความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของความสะดวกสบายและประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยระบบคลัทช์ที่มีความซับซ้อนไฮดรอลิ ล่องเรือสบายที่ RPMs ต่ำกับทางเลือกของเกียร์ธรรมดาหรือกึ่งอัตโนมัติ ทั้งสองรุ่น ได้แก่ ย้อนกลับรุ่นกึ่งอัตโนมัติใช้นิ้วหัวแม่มือซ้ายและนิ้วชี้พายขยับ การพัฒนาความร่วมมือกับ BOSCH และแรงบันดาลใจจากเทคโนโลยียานยนต์ระบบการทรงตัวรวมเบรกป้องกันล็อค, การควบคุมแรงดึงและการควบคุมความมั่นคงสำหรับความเชื่อมั่นของการบนถนนเปิด

 

ราคา 2015 แคนแอม สปายเดอร์ เอฟทรี อยู่ที่ 19,499 เหรียญสหรัฐ พูดคุยเกี่ยวกับเครื่องยนต์ CAN-AM Spyder F3 เป็นอุปกรณ์ที่มี Rotax 1330 ACE ในบรรทัด 3 ถังของเหลวระบายความร้อนหน่วยที่มีการฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงอิเล็กทรอนิกส์และควบคุมคันเร่งอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องยนต์ cranks ออกเอาท์พุทสูงสุด 115 แรงม้า (85.8 กิโลวัตต์) ที่ 7250 รอบต่อนาทีและ 96 ปอนด์ฟุต (130.1 นิวตันเมตร) ของแรงบิดที่ 5000 รอบต่อนาที

คลิป All-New Can-Am Spyder F3 EFI, spotted without camouflage and they look just ready for launch

-------Advertisement--------

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 2015 Can-Am Spyder F3 ทะยานไปข้างหน้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ