2016 Rokon Trail-Breaker บิ๊กไบค์ลอยน้ำของคนชอบลุย

-------Advertisement--------

AutoYim ขอยกชั่วโมงนี้ให้กับเรื่องราวความเคลื่อนไหวของรถบิ๊กไบค์เพื่อเอาใจสิงก์นักขับสองล้อกันบ้าง โมเดล 2016 ยังคงร้อนแรงต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นทั้ง 4 ล้อหรือว่า 2 ล้อ วันนี้เป็นคิวอัพเดทของบิ๊กไบค์สปีดดีคันไหน เราไปติดตามชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

2016 Rokon Trail-Breaker

-------Advertisement--------

2016 Rokon Trail-Breaker จะไม่ชนะการประกวดความงามใด ๆ แต่เมื่อชื่อเล่นของคุณคือ “Moto-รถไถ” ความกังวลของคุณอยู่ในทิศทางที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง นั่งนี้อยู่ในระดับต่ำและกว้างและเป็นไปตามแนวทางปฏิบัติที่สมบูรณ์ละเว้นความกังวลด้านความงาม รูปแบบกรอบและการเชื่อมโยงการระงับการอนุญาตให้สมาชิกที่มีโครงสร้างเพื่อทำหน้าที่เป็น brushguards ของตัวเองและป้องกันการติดต่อจากภูมิประเทศเกียร์ทำงาน ไรเดอร์ footpegs แกว่งออกเดือยกรอบและจะพับขึ้นอย่างสมบูรณ์เพื่อรองรับภูมิประเทศมาก คุณควรที่จะให้ความสนใจและรับเท้าของคุณขึ้นก่อนที่พวกเขาทำ!

 

2016 โรคอน เทรล เบรคเกอร์ นี้ไม่ได้เป็นบิ๊กไบค์โดยยืดของจินตนาการใด ๆ เรื่องของเทปทำให้เรามีความยาวโดยรวม 79 นิ้วมีระยะฐานล้อ 51 นิ้ว ยางมีขนาดใหญ่และ gnarly – 12 นิ้วกว้างและสร้างขึ้นเพื่อแก้ไขปัญหาถิ่นทุรกันดารและพวกเขาช่วยให้จักรยานลุยน้ำได้ถึง 24 นิ้วลึก ถ้าคุณต้องการที่จะข้ามน้ำลึกยางและล้อกลองกลวงทำงานได้ดี

คลิป Rokon Trail Breaker 2wd Motorbike

2016 โรคอน เทรล เบรคเกอร์ นี้ไม่ได้แข่งขัน Showoff และการเลือกเครื่องยนต์สะท้อนให้เห็นถึงประโยชน์ของธรรมชาติเส้นทาง-Breaker พัดลมระบายความร้อนด้วยลูกสูบเดี่ยวเครื่องยนต์โคห์เลอร์สร้างมหันต์ 7 แรงม้าที่ 3,600 รอบต่อนาที 9.1 ฟุตปอนด์ที่ 2,800 รอบต่อนาที – ไม่ได้ตัวเลขที่น่าประทับใจมากจนกว่าคุณจะเห็นพวกเขาในการดำเนินการ คุณวางจักรยานอยู่ทางด้านซ้ายเพื่อการบริโภคจะออกจากน้ำและว่ายน้ำข้ามถัดไปเช่นเดียวกับชายเก่าที่ใช้ในการทำข้ามน้ำลึกควบคู่ไปกับม้าของพวกเขา

 

ราคา 2016 โรคอน เทรล เบรคเกอร์ อยู่ที่ 7,350 เหรียญสหรัฐ ซึ่งต้องบอกตรงๆ ว่าใครที่ชอบดีไซน์ล้ำคงต้องหลบทางให้ชาวอินดี้ที่อยากได้บิ๊กไบค์สุดทะมัทะแมงพร้อมลุยก่อน งานนี้บอกเลยว่าเหมาะกับคนชอบลุย

คลิป Rokon Trailbreaker Quick Review

-------Advertisement--------

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 2016 Rokon Trail-Breaker บิ๊กไบค์ลอยน้ำของคนชอบลุย