2016 Harley-Davidson Forty-Eight ออกแบบระลึกยุคดิสโก้กับความแรงที่เหนือธรรมดา

-------Advertisement--------

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว AutoYim ทุกท่าน วันนี้เรากลับมาที่เรื่องราวความเคลื่อนไหวของบิ๊กไบค์ที่อัดแน่นไปด้วยสเน่ห์ในรูปแบบที่ใครก็อยากได้เป็นเจ้าของ 2016 Harley-Davidson Forty-Eight ถังน้ำมันเชื้อเพลิงทำหน้าที่เป็นคุณลักษณะการออกแบบหลักและให้ยืมจักรยานชื่อเรียงลำดับของ ดูเถิด “Peanut Tank” เราเห็นเป็นครั้งแรกถังนี้ในปี 1947 และเปิดตัวการผลิตจักรยานของตนในปี 1948 ฮาร์เลย์ S 125 “Hummer” กับสิ่งที่ปรากฏตลอดประวัติครอบครัว XL ในการย้ายที่อาจจะน้อยเกินไปแท้, โรงงานตัดถังลงไปเพียง 2.1 แกลลอน

2016 Harley-Davidson Forty-Eight 1

-------Advertisement--------

2016 Harley-Davidson Forty-Eight นักออกแบบแล้วกระโดดกับวัฒนธรรมประเพณีของปี 1970 สำหรับส่วนที่เหลือของตัวถังกลิ้ง กันชนตัดลงลดลงระงับและฮาร์เลย์สัมผัสที่กำหนดเองนั่งมืดนี้ได้กลับไปที่ “ยุคดิสโก้”  ในความเป็นจริงเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการเลื่อนนี้ที่ไม่ได้เป็นทั้งสีดำหรือโครเมี่ยมจะเป็นโชว์ตราหรือ flamed, ถังน้ำมันเชื้อเพลิงชื่อ – เพียงแค่สาดสีในการวาดตาคุณลักษณะที่เชิดหน้าชูตาของจักรยาน แฮนด์กระแทกและการควบคุมการเดินเท้าไปข้างหน้าวางไรเดอร์ในเชิงรุกไปข้างหน้าพิงตำแหน่งทิศทางพร้อมที่จะจุ่มศีรษะและไหล่ลงไปในการเปิด นี้เป็นจริงตำแหน่งขี่สบายและกะน้ำหนักของคุณไปข้างหน้าศูนย์ของมวลจักรยานสำหรับการเข้าโค้งว่องไวน่าแปลกใจ

2016 Harley-Davidson Forty-Eight 3

2016 ฮาร์เลย์ เดวิดสัน ฟอร์ตี้เอจ หนึ่งชิ้นเครื่องยนต์และหน่วยการส่งคำสั่งการออกแบบกรอบเพื่อให้โรงงานเริ่มออกตามปกติของท่อเหล็กแบบ dual-downtube โครงแบบ dual-cradle หัวพวงมาลัยที่กำหนดไว้สำหรับ 30.2 องศาของการเสาะหาที่จะให้ 5.3 นิ้วของเส้นทาง; ที่สมบูรณ์แบบสำหรับไขมันขนาด 16 นิ้ว, ยางหน้า 130/90 ที่แข็งแกร่ง 49 มมส้อมด้านหน้าเสริมสร้าง beefiness afforded โดยยางหน้าและช็อตด้านหลังมาพร้อมกับสกรูปรับสำหรับการปรับพรีโหลดง่าย ช่วงล่างที่ปลายทั้งสองมากระแทกสูงสุดสำหรับต่ำ 26.2 นิ้วความสูงของเบาะภาระและ 3.9 นิ้วของพื้นดิน แน่นอนไม่เพียงแค่นี้ลดศูนย์กลางของแรงโน้มถ่วงโดยรวม แต่ก็ยังมีลักษณะบอสจริงๆกับไขมันที่ล้อขนาด 16 นิ้ว

คลิป 2016 Harley-Davidson® XL1200X – Sportster® Forty-Eight® Velocity Red Sunglo

2016 ฮาร์เลย์ เดวิดสัน ฟอร์ตี้เอจ ฮาร์เลย์ใช้เวลาการทดสอบของเครื่องยนต์ 1200 ซีซีที่จะมีอำนาจสี่สิบแปด รักหรือเกลียดมันเครื่องยนต์วิวัฒนาการได้จ่ายค่าธรรมเนียมและแสดงให้เห็นว่าตัวเองเป็นโรงงานที่มีอำนาจอยู่ หัวใจเต้นอยู่บนพื้นฐานเดิม Evo มอเตอร์สปอร์ตปล่อยกลับในปี 1986 เพียงมีคุณสมบัติเพิ่มไม่กี่เพื่อให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงกฎระเบียบและความต้องการของลูกค้า เครื่องยนต์มาบนบานกับเสียงโครเมี่ยมที่กล่องแร่และท่อกระทุ้งและขนาดเล็ก, เครื่องฟอกอากาศรอบสามารถตกอยู่ภายใต้ยุค 70 หมวดหมู่ที่กำหนดเอง มันไม่ได้เป็นทั้งหมดสำหรับการแสดง; อากาศ cooled- ฉีดเชื้อเพลิงเครื่องยนต์ยาวจังหวะ cranks ออก£ 70.8 ฟุตของแรงบิดที่ 3,500 รอบต่อนาทีสำหรับความอุดมสมบูรณ์ของเสียงฮึดฮัดออกมาจากหลุมและอัตราเร่งเร็วเมื่อคุณได้รับใน powerband

2016 Harley-Davidson Forty-Eight 5

ราคา 2016 ฮาร์เลย์ เดวิดสัน ฟอร์ตี้เอจ อยู่ที่ราว 11,649 เหรียญสหรัฐ พลังงานทางคลีนิคผ่านห้าความเร็วการส่งคงที่ตาข่ายไปยังล้อหลังผ่านสายพานไฟเบอร์ อัตราส่วนหนี้สินต่อทุนโดยรวมใบไรเดอร์ที่มีเครื่องยนต์สะดวกสบายอย่างเป็นธรรมบนทางหลวงและระยะทางรวม 48 ไมล์ต่อแกลลอน

คลิป TEST | HARLEY-DAVIDSON FORTY-EIGHT 2016

-------Advertisement--------

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 2016 Harley-Davidson Forty-Eight ออกแบบระลึกยุคดิสโก้กับความแรงที่เหนือธรรมดา